ดีเจหนุ่ม ดวงเกือบถึงฆาต ขับ จยย. เสียหลักลื่นน้ำขยะ รถล้มไถลไปติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์กระบะ ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส (มีคลิป)

           พัทยา- เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนภายในซอยบงกช พัทยากลาง เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า โนโว สีเหลือง หมายเลขทะเบียน งขต 521 จังหวัดชลบุรี นอนล้มคว่ำพังเสียหาย อยู่ใต้ท้องรถกระบะ โตโยต้า วีโก สีเทา หมายเลขทะเบียน บม 2144 จังหวัดมหาสารคาม บริเวณท้ายรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายอติชาต ทรงชัย อายุ 18 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์ ขาด้านซ้ายหักผิดรูป ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลแตก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาหารต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามนายอติชาต ทรงชัย ผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า มีอาชีพเป็นดีเจอยู่ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงาน กำลังขับรถจักรยานยนต์กลับที่พัก พอมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง บนถนนมีน้ำขยะเปียกเลอะเต็มพื้น จึงทำให้รถเสียหลัก ล้มไถลไปติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์กระบะ จึงเป็นสาเหตุทำให้ตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement