หนุ่มนิรนาม ซิ่ง Yamaha Exciter 150 ชนท้าย Honda Click ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส(มีคลิป)

              พัทยา- เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หน้าเฉลิมพระเกียรติ 25 บนถนนสายสามพัทยาใต้ เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา

            ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ Yamaha Exciter 150 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กพ 2212 จังหวัดชลบุรี สภาพรถนอนล้มตะแคงข้าง ด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยมีชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-25 ปี เป็นผู้ขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บหมดสติ อยู่กลางถนน ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลแตก อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่ โรงพยาบาลบางละมุง ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ Honda Click สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กช 1213 จังหวัดชลบุรี นอนล้มคว่ำ ด้านท้ายรถมีร่องรอยของการถูกเฉี่ยวชน มีนายสุรัชต์ ใจเอื้อ อายุ 43 ปี เป็นคนขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนที่ซ้อนท้ายรถมาด้วย มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ถลอกตามร่างกาย ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

           นายสุรัชต์ ใจเอื้อ คนขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda Click เล่าเหตุการณ์ว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เลี้ยวขวาออกมาจากซอยเฉลิมพระเกียรติ 25 เพื่อมุ่งหน้าไปแยกสื่อสาร พัทยาใต้ ผู้บาดเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะชนเข้าที่ด้านท้ายรถของตนเข้าอย่างแรง จนทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทิศละทาง จึงเป็นสาเหตุทำให้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement