หนุ่มขายของเล่นชายหาดพัทยา ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ทำร้าย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส คาดสาเหตุ น่าจะดื่มเหล้า แล้วเขม่นกันเอง(มีคลิป)

          เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกทําร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หน้าโรงแรมเซ็นเทร่า บีช โฮเทล พัทยาเหนือ เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา โดยที่เกิดเหตุพบนายบุญส่ง สมปล้อง อายุ 34 ปี พ่อค้าหาบเร่ขายของเล่นบริเวณชายหาดพัทยา ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา นอนคว่ำหน้าเลือดไหลนองพื้นอยู่กลางถนน ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลยุบขนาดใหญ่ หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่ง เข้าไปรักษาอาการต่อ ที่โรงพยาบาลบางละมุง

             สอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรมที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้มีชายชาวต่างชาติวิ่งมาบอกว่า มีคนถูกทําร้ายนอนได้รับบาดเจ็บอยู่หน้าโรงแรม พร้อมเล่าให้ฟังว่า มีชายฉกรรจ์ 3 คน วิ่งไล่ทำร้ายผู้บาดเจ็บ มาจากชายหาดพัทยากลาง แต่ผู้บาดเจ็บวิ่งหนีไม่ทัน จึงถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้าย โดยใช้ของแข็งตีเข้าที่ศีรษะจนนอนสลบแน่นิ่ง ตนจึงรีบวิ่งไปดู และรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุ น่าจะดื่มเหล้าจนเมา แล้วเขม่นกันเอง

Advertisement