หนุ่มซิ่งเอ็มสแลซ เสียหลักพลิกคว่ำ ขาหวิดขาด

            ศรีราชา-เมื่อเวลา 23:20 น. วันที่ 9 ธันวาคม 2561 พ.ต.ต.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ช่วงบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทาน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่อยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 14-18504 สภ.ศรีราชา เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายเกียรติศักดิ์ บัวขาว อายุ 44 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาท่อนล่างหวิดขาด นอนร้องโอดโอยอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถผ่านมาในที่เกิดเหตุและพบว่ามีคนนอนอยู่ และข้างหน้ามีรถมอไซค์คว่ำอยู่จึงลงไปดู แต่ไม่ทราบว่าล้มด้วยสาเหตุใด หลังจากนั้นจึงรีบติดต่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ให้มาช่วยเหลือ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทุเลาลงก่อนจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป

 

ภาพ/ข่าว : ทิวากร

Advertisement