สองหนุ่มพัทยา ซิ่ง จยย.หลุดโค้ง ไปชนรถเก๋ง ที่วิ่งสวนทางมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

                 พัทยา- เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท อรรถรส ครองราชย์ สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนภายในซอยเพนียดช้าง 8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรงจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

                 ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า msx สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กก 9808 จังหวัดชลบุรี ด้านหน้ารถพังเสียหาย มีนายเซียนชัย เอี่ยมกาย อายุ 19 ปี เป็นผู้ขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ริมถนนข้างทาง ข้อเท้าขวาหวิดขาดเลือดไหลนองพื้น ข้างกันพบนายสุทธิพงษ์ โพธิ์ศรี อายุ 21 ปี เป็นคนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างออกไปอีกเล็กน้อย พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กว 7911 จังหวัดระยอง กันชนด้านหน้าฝั่งขวามีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน จนได้รับความเสียหาย โดยมีนายฉัตรชัย บุญแม่น อายุ 29 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

              นายสุทธิพงษ์ ผู้บาดเจ็บ ที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์กับที่พัก แต่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถได้หลุดโค้งไปชนกับรถยนต์เก๋งที่วิ่งสวนทางมาเข้าอย่างจัง จึงเป็นสาเหตุทำให้นายเซียนชัย ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

Advertisement