ผ่าไฟแดงสัตหีบชนเจ็บ (มีคลิป)

           สัตหีบ- เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค.61 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ 3 แยกไฟแดง กม.1 ถนนสุขุมวิท ขาไประยอง หลักกิโลเมตรที่176 ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บ 1ราย ทราบชื่อนายศรลักษณ์ แก่งจันทร์ อายุ 19 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งยัง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบ จยย.เวฟ110i สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน จษฮ-671 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ห่างไปพบ จยย.ฮอนด้า cz-i110 สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน ง ลธ-409 ชลบุรี ในสภาพถูกชนด้านข้างโดยมีนายชโลทร ใยสุ่น อายุ 32 ปี ผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่


สอบถามนายชโลทร ใยสุ่น ทราบว่าขณะขับรถผ่านแยกเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านซึ่งช่องทางของตนเป็นสัญณานไฟเขียวก็ได้มี จยย.ของผู้ได้รับบาดเจ็บผ่าไฟแดงมาชนอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพ ก่อนจะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาคุยกัน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ทิวากร

Advertisement