ยายดวงกุด ข้ามทาง ถูกรถชนดับ

          สัตหีบ-  เมื่อเวลา 11.50 น. ของวันนี้ (1 ธ.ค.61) ร.ต.อ.ทรงศักดิ์  คำกอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนคนเดินเท้าเสียชีวิตบริเวณ กิโลเมตรที่ 173 ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ หน้าหมู่บ้านวิรากร ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานและแพทย์เวร รพ.สัตหีบ กม.10
ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 7 กส 7442 กทม. ในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยินและกระจกแตก ห่างออกไปไม่ไกลพบศพหญิงชราไม่ทราบชื่อ ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ สภาพศรีษะมีแผลฉีกขาด ซี่โครง หัก ขาทั้งสองข้างหักผิดรูปนอนจมกองเลือดอยู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


จากการสอบสวน นายธิติพันธ์ คำโท อายุ 26 ปี คนขับรถเก๋งคันทราบว่า ตนได้ขับรถออกมาจากห้างบิ๊กซีสัตหีบ มาตามทาง เพื่อมุ่งหน้าเข้าตลาดสัตหีบ พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้วิ่งข้ามถนนออกมาอย่างกระทันหัน ทำให้หักหลบไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง
ด้าน ร.ต.อ.ทรงศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้บันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะสอบสวนคนขับรถเพิ่มเติ่ม ก่อนจะมอบศพให้มูลนิธิเก็บรักษาไว้รอญาติมาติดต่อเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว : ทิวากร

 

Advertisement