กลุ่ม Mc BAD COMPANY Pattaya จัดกิจกรรมการกุศลขายสินค้าและนำเงินทั้งหมดมอบให้มูลนิธิมือต่อมือ

กลุ่ม Mc BAD COMPANY Pattaya จัดกิจกรรมการกุศลขายสินค้าและนำเงินทั้งหมดมอบให้มูลนิธิมือต่อมือ เพื่อต่อยอดความสุขให้เด็กๆ


เมื่อเวลา 11.00น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ที่พอนเดโรซ่า บาร์ @รีสอร์ท ภายในซอยสยามคันทรีคับ Mr.Magne Nilsen Mr.Bjorn Sunessoiy Mr.Hakan Soderberg Mr.Henrik Olsen Mr.Tomi tiussa Mr.Mikael Trygg และกลุ่มรถ Mc BAD COMPANY Pattaya จัดกิจกรรมการกุศลขายสินค้าและนำเงินทั้งหมดมอบให้มูลนิธิมือต่อมือ พร้อมทั้งพาเด็กๆ ที่มูลนิธิฯ ร่วมสนุกกับกิจกรรมเล่นน้ำสระ และรับประทานอาหาร-เครื่องดื่มร่วมกัน โดยมีคุณมากาเร็ต เกรนเจอร์ (ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ) ให้การต้อนรับ ซึ่งมีเด็กๆ เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 50 ชีวิตและมีนายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยาและประธานกลุ่ม Papa Run Mc เข้าร่วมงานอีกด้วย


ทั้งนี้ ภายในงานมีกลุ่มชาว MC จาก Mc BAD COMPANY Pattaya เข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างนำขนมและเครื่องดื่มมามอบให้กับเด็กๆ พร้อมสร้างสีสันให้กับเด็กได้เล่นน้ำสระกันอย่างสนุกสนาน ส่วนจำนวนเงินที่ได้ในกิจกรรมนี้ก็ได้มอบให้กับคุณมากาเร็ต เกรนเจอร์ เพื่อนำเงินไปพัฒนามูลนิธิ หรือซื้อสิ่งของจำเป็นให้เด็กๆ ต่อยอดความสุขให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิต่อไป

 

Advertisement