ต่างด้าวขี่จักรยานยนต์เฉี่ยวรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างทาง ก่อนเสียหลักกลิ้งไปกลางถนน ส่งผลให้รถยนต์เก๋งและกระบะเหยียบซ้ำเจ็บสาหัส(มีคลิป)

ต่างด้าวขี่จักรยานยนต์เฉี่ยวรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างทาง ก่อนเสียหลักกลิ้งไปกลางถนน ส่งผลให้รถยนต์เก๋งและกระบะเหยียบซ้ำเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 19.00 น. ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บสาหัสที่ถนนสายเจ้าพระยา-สภ.บ่อวินหมู่5ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จึงเดินทางไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน-จุดมาบปู พบที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เป็นชาวกัมพูชาอาการบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์หลายแห่ง อายุประมาณ 40 ปี ไม่พบเอกสารในตัว เพียงแต่ผู้พบเห็นบอกว่าเป็นชาวกัมพูชาทำงานในตลาดสุรศักดิ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ้ก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กพ 3629 ชลบุรี ซึ่งเป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 ไอซ์สีแดง-ดำ-หมายเลขทะเบียน 1 กผ-8620 ระยอง โดยมีนายนิมิต แสงกล้า อายุ40ปี ซึ่งเป็นคู่กรณี ให้ข้อมูลว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตนเองมาจอดที่ริมถนนสายบ้านเจ้าพระยา-สภ.บ่อวิน เพื่อไปดักจับหนูป่าแต่แล้ว จู่ๆ รถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บได้มาชนที่แขนขวาของตนเองอย่างแรง จนผู้ได้รับบาดเจ็บจะเสียหลักล้มลงไปกลางถนน ส่งผลให้รถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขร-9060 ชลบุรี ที่นางกมลวรรณ จิรัสย์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/23 ต.ห้วยกระปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ได้เหยียบร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บและลากไปไกลกว่า 10 เมตร และยังมีรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว หมายเลขทะเบียน บร-3545 บุรีรัมย์ เหยียบซ้ำอีก 1 คัน โดยมีนายสมภพ พิศเพลิน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ม.1 ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นผู้ขับขี่ โดยทั้งหมดไม่ได้หลบหนีไปไหน รอยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรถยนต์ทั้ง 2 คัน ก็ยอมรับได้เหยียบซ้ำร่างของคนเจ็บอย่างที่นายนิมิตเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมข้อมูลพยานที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ทั้ง 2 รายต่อไป………

ภาพ/ข่าว : ทิวากร

Advertisement