หนุ่มวัย 38 ขี่ จยย. ตัดหน้ารถบรรทุกแก๊สชน กระเด็นเจ็บสาหัส

หนุ่มวัย 38 ขี่ จยย. ตัดหน้ารถบรรทุกแก๊สชน กระเด็นเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 13.45 น. ของวันที่ 27 พ.ย.61 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก ชน จยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกไฟแดงบ้านเตาถ่าน บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์
ที่เกิดเหตุกลางถนนเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย ได้ช่วยเหลือชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 38 ปี ในตัวไม่พบหลักฐาน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างออกไปพบ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของคนเจ็บ สภาพถูกชนด้านข้างตัวรถฝั่งซ้าย ห่างออกไปริมถนน พบบรรทุกเล็ก ด้านหลังบรรทุกถังแก๊ส ทะเบียน บบ-9498 นนทบุรี สภาพมีรอยชนด้านหน้ารถฝั่งคนขับ โดยมีนายสราวุฒิ น้อยสิน อายุ 21 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่


สอบถาม นายสราวุฒิ น้อยสิน อายุ 21 ปี ทราบว่าขณะขับรถมาตามถนน เมื่อมาถึงที่บริเวณสี่แยก เป็นช่วงสัญญาณไฟเขียว เห็นรถคนเจ็บที่จอดรออยู่ตรงกลางยูเทิร์น จึงได้บีบแตรเตือนไป แต่ขณะชับมาถึงแยกไฟแดง คนเจ็บได้ ขี่จยย ออกมาตัดหน้าอย่างกะทันหัน จนทำให้พุ่งชนอย่างแรง ด้านเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุก่อนจะเรียกคนขับมาสอบสวน ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุแต่ต้องรอคนเจ็บอาการดีขึ้นเพื่อจะได้สอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ทิวากร

Advertisement